ตะกร้าสินค้า

...ลดทันที10%เมื่อใส่โปรโมชั่นคูปองโค๊ด: john10 (หมดเขต30เมษายน2562)...

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับร้านเรา

ทอยจอห์น ร้านขายของเล่นเน้นคุณภาพ

ของเล่นมีมากมายหลากหลายแต่ของเล่นที่ดีมีคุณภาพนั้นหลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรจะหามาจากแหล่งไหน ซึ่งในส่วนนี้เป็นความรู้ความเชี่ยวชาญ๋เฉพาะด้าน และเป็นหน้าที่ของเราที่ได้คัดสรรสิ่งดีๆมาให้ท่านไว้แล้ว

เรามีของเล่นครบทุกแบบในทุกๆด้านคือ
1.ของเล่นจากธรรมชาติ ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเข่น ดิน ไม้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสเสริมพัฒนาทักษะทางด้านมือ นิ้ว เรียนรู้แยกแยะพื้นผิววัตถุได้

2.ของเล่นจากวัตถุสังเคราะห์ คือของเล่นที่ผลิตจากพลาสติกเช่น รถ เครื่องบิน ตุ๊กตา ต่างๆ เราเน้นเป็นอย่างยิ่งเรื่องของคุณภาพของวัสดุที่ใช้ผลิตไม่ว่าจะเป็นสีที่ใช้ทาต้องมีความปลอดภัยไม่มีส่วนผสมของโลหะหนักเช่น ปรอท เพราะอาจจะตกค้างแล้วปนเปื้อนติดมากับมือเด็ก และของเล่นต้องไม่มีลักษณะแหลมคมจากการหล่อขึ้นรูปซึ่งจะเป็นอันตรายได้
3.ของเล่นเสริมทักษะความรู้ เช่น ตัวต่อ เกมส์ ของเล่นที่มีภาพมีเสียง ฯลฯ จะช่วยให้เกืดการพัฒนาการด้านการมองเห็น การสัมผัส และการได้ยิน ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้แล้วทอยจอห์นยังเน้นเฉพาะลักษณะแนวสนุกสนานสีสรรสวยงามเห็นแล้วสะดุดตาสะดุดใจพร้อมทั้งได้จัดเอาไว้เป็นหมวดเป็นหมู่สามารถค้นหาได้ง่ายทั้งรูปภาพและคำอธิบายที่ชัดเจน รับรองได้ว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ทำไมต้องเลือกเรา

01

ท่านจะได้ของเล่นที่มีประโยชน์จริง

เราได้คัดสรรของเล่นที่เหมาะกับเด็กในแต่ละวัยช่วยเสริมพัฒนาการด้านทักษะในทุกๆด้านตามชนิดและวิธีการทำงานของของเล่น

02

ท่านจะได้ของเล่นที่มีคุณภาพจริง

ของเล่นทุกชิ้นของร้านเราต้องมีตรามาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก)ตามกฎหมายพระราชบัญญัติของเล่น ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่ามีกระบวนการผลิตที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมและผลิตด้วยวัสดุที่ดีมีคุณภาพ ปลอดภัยอย่างแน่นอน

03

ท่านจะได้ของเล่นที่ราคาย่อมเยาจริง

นอกจากมีประโยชน์ทำจากวัสดุชั้นดีมีคุณภาพแล้ว ราคายังย่อมเยาอีกด้วยเพราะเราตระหนักดีถึงกำลังซื้อของคนไทยส่วนมากอีกทั้งเรามุ่งหวังจะสร้างรอยยิ้มแก่เด็กๆเป็นหลักมากกว่าผลกำไร จึงมั่นใจได้เลยว่าจะเป็นราคาที่ท่านสามารถจับจ่ายได้อย่างสบายใจ

LINE ID: @toyjohn
รถยนต์ เครื่องบิน ตุ๊กตา เลโก้ รถไฟ เครื่องดนตรี